Qua nhiều năm hoạt động, Hà Thành không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty chúng tôi rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm của mình trên thị trường: Chuyên làm mái tôn, Thi công Nhà xưởng – Nhà thép tiền chế,  Cửa sắt, Cửa cổng sắt, Cửa nhôm kính, Vách nhôm kính, Dịch vụ về inox,  …..

Cùng với đội ngũ công nhân viên yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình chắc chắn bền đẹp với thời gian.Hà Thành đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng thi công công trình.

Sự gia tăng khách hàng đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi. không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.

Niềm tin của khách hàng vào từng công trình đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng công trình thi công luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của mỗi thành viên Hà Thành.

Các dịch vụ lợp mái tôn của chúng tôi bao gồm :

–  Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, mái tôn chóng nóng – chống dột – chống thấm, nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, kính thủy lực, trần nhựa – trần thạch cao, cửa nhựa…

–  Thiết kế, thi công  nhà xưởng và lắp đặt nhà khung thép, nhà tiền chế

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm sắt uốn mỹ thuật được trang trí tinh xảo như:

–   Dịch vụ về cửa sắt, cổng sắt, lòng sắt cơi nới nhà cửa.

–   Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ.

–   Dịch vụ về nhôm, kính, vách ngăn nhôm kính

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CƠ KHÍ HÀ THÀNH

 Địa chỉ: Số 204, Ngõ 143 Nguyễn Chính – Hoàng Mai – Hà Nội

 Hotline: 0975.547.226 – 0819.974.225