Thi công mái tôn nhà xưởng tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ thi công mái tôn nhà xưởng tại Hà Nội vô cùng phát triển. Có hàng loạt các địa chỉ thi công, vậy đâu mới là nơi đáng “đồng tiền bát gạo”? Cơ khí Hà Thành chính là địa chỉ thi công mái tôn nhà xưởng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Tôn là loại vật liệu được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. Loại vật liệu trên không chỉ bền đẹp mà còn có hàng loạt công dụng. Nó chống nóng, chống tiếng ồn rất tốt. Bên cạnh đó dễ dàng thoát nước. Không những thế loại vật liệu trên có khung chắc chắn, đối chọi với mọi diễn biến thời tiết. Đặc biệt là dễ thi công, lắp ráp cũng như có khả năng chống cháy.

Một số lưu ý để giảm thiểu khả năng tốc mái tôn

Tình hình thời tiết diễn biến thất thường như hiện nay khiến nhiều người lo lắng. Đặc biệt là tình trạng gió bão liên tục xảy ra. Dù mái tôn đã rất kiên cố nhưng vẫn xảy ra hiện tượng tốc mái.

Khi thi công nên sử dụng nẹp thông thường (40×4). Đồng thời khoảng cách giữa các thanh nẹp chống bão L <=2,5m. Bên cạnh đó có thể sử dụng ke chống bão. Loại ke này giúp tăng độ khít giữa các tấm tôn. Từ đó giảm nguy cơ mái tôn bị tách rời và lật tung. Tuy nhiên, để an toàn nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thi công mái tôn nhà xưởng uy tín. Cơ khí Hà Thành là lựa chọn hoàn hảo. Công ty là địa chỉ thi công mái tôn nhà xưởng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và báo giá làm mái tôn vô cùng ưu đãi.

Liên hệ hotline nhận giá thi công tốt nhất: 0975.547.226 – 0819.974.225

Cam kết của công ty:

  • Sản phẩm chất lượng – uy tín
  • Giá luôn rẻ nhất cho khách hàng
  • Vận chuyển đúng thời hạn – chuyên nghiệp – nhanh chóng- giá rẻ, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Thủ tục đơn giản không cầu kỳ
  • Cắt theo yêu cầu của quý khách
  • Tư vấn miễn phí
  • Đội ngủ nhân viên phục vị nhiệt tính
  • Giao dịch online

Ưu điểm của làm mái tôn tại Hà Thành: 

Kinh tế: mái tôn giúp chủ công trình (gia chủ) tiết kiệm tối đa chi phí cho kết cấu mái che, giảm ½-¾ giá thành.

Nhanh chóng: với các kết cấu mái che khác thời gian thường rất lâu, nhưng thời gian làm mái tôn thường rất nhanh tính bằng ngày.

An toàn- bền nhẹ: giảm thiểu sức nặng kết cấu tác động đến kết cấu xây dựng.

Chi phí sửa chữa mái tôn và thời gian sửa chữa giảm đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *